B.Care Medical Center | โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์
02 532 4444
ติดต่อสอบถาม 02 532 4444
หน้าแรก / ข่าวสารและกิจกรรม / รพ.บี.แคร์ฯ ผนึกกำลังเพื่อร่วมมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพที่เป็นสมาชิก J POINT
รพ.บี.แคร์ฯ ผนึกกำลังเพื่อร่วมมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพที่เป็นสมาชิก J POINT
12 กันยายน 2023

คุณณฐาภพ ธรรมชาติ Assistant Vice President บริษัท เจ อีลิท จำกัด และคุณณัฐชยา อดิโสภณภากร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ ผนึกกำลังเพื่อร่วมมอบสิทธิพิเศษแก่ผู้ใช้บริการด้านการแพทย์และสุขภาพที่เป็นสมาชิก J POINT สามารถสะสมคะแนนและแลกคะแนน J POINT ได้ เมื่อเข้ารับการรักษาหรือใช้บริการที่โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ 

J POINT ระบบสะสมคะแนนในเครือเจมาร์ท เป็น Loyalty program platform ทำหน้าที่ในการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้า ผ่านการมอบสิทธิพิเศษต่างๆ ช่วยทำความรู้จักและเข้าใจลูกค้ามากขึ้นในทุกมิติ J POINT เป็นรูปแบบการสะสมคะแนนแบบดิจิทัล โดยมีกลไกการทำงานผ่าน LINE Official Account บนแอปพลิเคชัน LINE ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าในปัจจุบัน ที่ต้องการความสะดวก ใช้งานง่ายเป็น Daily Use ในชีวิตประจำวัน และยังสามารถเข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายได้ทุกเพศ ทุกวัย สอดคล้องกับ จำนวน Line User ที่กระจายออกไปอย่างแพร่หลาย ทั้งยังเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง J POINT จึงเป็นตัวแทนของการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า ทำความรู้จักกับลูกค้า เข้าใจลูกค้าในทุกๆ ด้าน เพื่อให้ลูกค้าจดจำ และกลับมาซื้อสินค้าและบริการของธุรกิจในกลุ่มเจมาร์ทอย่างต่อเนื่อง โดย J POINT ยึดหลักการบริหารลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) และเป็นศูนย์รวมของการสะสมคะแนนของทุกบริษัทในเครือ ซึ่งทำให้ลูกค้าจะได้รับคะแนนสะสมจากทุกยอดการใช้จ่ายในการซื้อสินค้าและบริการ พร้อมทั้งยังสามารถนำคะแนนสะสมที่ได้รับ กลับมาแลกเป็นส่วนลด รวมทั้งดีลสิทธิพิเศษต่างๆ จากทุกบริษัทในเครือเจมาร์ท ที่เป็น Group of Retail และ Group of Financial รวมถึงพันธมิตรทางธุรกิจต่างๆ ที่เข้ามาอย่างต่อเนื่อง และ J POINT ยังคงมองหาโอกาสในการขยายพันธมิตรทางธุรกิจอื่นๆต่อไปอีกในอนาคต

โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ที่มีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขาเพื่อให้มั่นใจได้ว่าได้ส่งมอบบริการทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานของสถานพยาบาล โดยการันตีผ่านการรับรองคุณภาพโรงพยาบาล จากสถาบันรับรองคุณภาพโรงพยาบาล HA Hospital reaccreditation ขั้น 1 และ ขั้น 2 มาอย่างต่อเนื่อง และได้รับการรับรองมาตรฐาน HA-HPH ซึ่งเป็นการรับรองมาตรฐานโรงพยาบาลตามมาตรฐานของสถาบันรับรองคุณภาพมาตรฐานสถานพยาบาล ซึ่งได้รวมมาตรฐานการสร้างเสริมสุขภาพด้วย ขั้นที่ 3 มาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 จนถึงปัจจุบัน อีกทั้งยังได้เข้ารับรางวัล Bangkok GREEN & CLEAN Hospital Plus (BKKGC+) ระดับเพชร (Diamond) ประจำปี 2565 โดยได้รับเกียรติจาก รศ.ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธานมอบรางวัล ในพิธีมอบโล่รางวัลความสำเร็จด้านอนามัยสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2565 ในวันที่ 20 มิ.ย. 2566 ที่ผ่านมา

การร่วมมือกันระหว่างโรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ กับ J POINT จึงเป็นการต่อยอดเสริมแกร่งธุรกิจในด้าน Customer service ที่มอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ผู้เข้ารับการรักษาหรือใช้บริการด้วยสิทธิพิเศษมากมายจาก J POINT ที่โรงพยาบาล บี.แคร์ เมดิคอลเซ็นเตอร์ เมื่อมีการใช้จ่าย ทุกๆ 50 บาท รับ 1 J POINT โดยแจ้งเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าก่อนชำระเงิน และสามารถแลก J POINT ทุกๆ 1,000 คะแนน รับส่วนลดค่ารักษาพยาบาลได้ 100 บาท โดยกดแลกที่ LINE OA @JPOINT พร้อมส่งหน้า QR Code หรือ Barcode ให้เจ้าหน้าที่เพื่อยืนยันการแลกคะแนนรับส่วนลด นอกจากนี้สมาชิก J POINT ยังสามารถใช้คะแนนแลกรับสิทธิพิเศษ โปรแกรมวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ฟรี 1 เข็ม โดยใช้คะแนนเพียง 9,500 J POINT เท่านั้น

ขั้นตอนการใช้คะแนนแลกรับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์

  • ไปที่ LINE : @JPOINT หรือคลิก https://bit.ly/ApplyJpoint
  • กดปุ่ม "แลกคะแนน/คูปอง"
  • กดเลือก หมวด "Health" เลือกคูปอง แลกรับวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ จากนั้นกด "แลกคะแนน" (ใช้ 9,500 J POINT) จำนวน 1 เข็ม มูลค่า 950 บาท
  • เมื่อต้องการแลกรับส่วนลด กด "ใช้ตอนนี้" นำรหัสหรือ QR Code ส่วนลดให้กับพนักงานเพื่อแลกรับส่วนลด (คูปองมีอายุการใช้งาน 15 นาที)

 


ข่าวสารและกิจกรรม
Copyright © 2020 Bcaremedicalcenter. All Rights Reserved.